Các lợi ích mà bơm nhiệt bể bơi mang lại là gì?

Bơm nhiệt bể bơi, hay còn được gọi là máy làm nước nóng hồ bơi (Swimming Pool Heat Pump), là một loại máy được thiết kế để tăng nhiệt độ của hồ bơi hoặc bể bơi lên đến mức yêu cầu – thường là khoảng 30 độ C. Máy gia nhiệt hồ bơi – bơm nhiệt bể bơi có khả năng tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, giúp tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng so với các hệ thống làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh dùng điện, lò hơi,… Ngoài ra, bơm nhiệt bể bơi cũng được đánh giá là một trong những thiết bị gia nhiệt an toàn nhất cho người sử dụng.

Giải pháp gia nhiệt nước hồ bơi an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Tiết kiệm điện năng.

Có rất nhiều dòng máy bơm nhiệt khác nhau hiện nay, tuy nhiên, máy bơm nhiệt heat pump vẫn được ưu tiên sử dụng hơn hết nhờ những ưu điểm tiết kiệm điện năng, khả năng hoạt động ổn định trong mọi môi trường và không bị phụ thuộc vào điều kiện thời tiết. Máy bơm nhiệt heat pump hoạt động linh hoạt và liên tục, cho ra nhiều nước nóng hơn trong cùng một thời gian, kể cả vào ban đêm.

Thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Máy bơm nhiệt heat pump được thiết kế để lấy năng lượng từ nguồn nhiệt thấp như không khí, độ ẩm hoặc nước và biến đổi thành nước nóng có nhiệt độ cao. Không giống như các hệ thống bơm nước nóng thông thường, máy bơm nhiệt không sử dụng điện để làm nóng nước. Vì vậy, nó là một giải pháp an toàn và thân thiện với môi trường cho việc làm nóng nước bể bơi.

Máy bơm nhiệt heat pump có thể hoạt động ổn định trong mọi điều kiện thời tiết và không bị phụ thuộc vào một nguồn nhiệt độ cụ thể. Hệ thống cũng được điều chỉnh nhiệt độ ngay ở đầu ra, với khoảng nhiệt độ từ 39 đến 55 độ C được duy trì thông qua van pha tự động. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già, vì nhiệt độ nước không vượt quá ngưỡng an toàn và không gây bỏng da như các hệ thống bơm nước nóng thông thường.

Độ bền cao

Thiết bị này được sản xuất từ titan chống ăn mòn và được trang bị động cơ cùng các linh kiện như máy nén, van… đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, các vật liệu chống oxi và ăn mòn cũng được sử dụng để tăng tuổi thọ của máy và đảm bảo hoạt động tốt trong thời gian từ 12 đến 20 năm.

Dễ dàng lắp đặt, vận hành và sữa chữa

Máy bơm gia nhiệt thay thế cho hệ thống làm nóng nước bể bơi truyền thống. Với thiết bị nhỏ gọn, dễ lắp đặt nhưng có thể cung ứng nước nóng cho mọi dung tích bể bơi do năng suất làm nóng cao. Thiết bị được nhập khẩu công nghệ của Mỹ với động cơ máy nén kỹ thuật cao cùng hệ điều khiển thông minh, tự động, dễ điều khiển, dễ vận hành và bảo trì.

Thiết bị sử dụng duy nhất một nguồn nước nóng trung tâm nên dễ dàng vận hành trong quá trình sử dụng. Việc lắp đặt đơn giản và nhẹ nhàng. Có khả năng tiết kiệm điện gấp 4 lần sao với các dòng máy nước nóng khác. Nhiệt độ có thể dung cấp cho bể bơi luôn đạt 55 – 60 độ C để có thể duy trì nhiệt độ bể bơi 25 – 40 độ C.

Thiết bị này được sử dụng khá phổ biến tại các bể bơi 4 mùa hiện nay. Nhờ ưu điểm có thể hoạt động quanh năm, kể cả trong thời tiết lạnh nhất, tiết kiệm điện, máy bơm gia nhiệt được đánh giá là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm bền vững cho các bể bơi 4 mùa.

0936 0936 16
0936 0936 16