GIỚI THIỆU VỀ MAGASUN

Công ty TNHH SX MEGASUN, trước đây là Công ty TNHH Gia Nam, đứng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản và Australia. Với dây chuyền sản xuất tiên tiến và đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo và cải tiến công nghệ để mang đến những sản phẩm và dịch vụ hiện đại và thân thiện với môi trường. Cam kết của chúng tôi là cung cấp thị trường các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, tuân thủ tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng quốc tế.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN, sản xuất tại Việt Nam bởi Công ty TNHH SX MEGASUN, đã nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra, sản phẩm cũng đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Liên minh Châu Âu với chứng nhận CE mark.

gioi-thieu

Máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN không chỉ được sử dụng trong các hộ gia đình mà còn được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác như nhà hàng, khách sạn, resort, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm và đồ uống, nhà máy chế biến thủy hải sản, giết mổ gia súc và gia cầm. Nhiều nhà máy cũng đã áp dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN để cung cấp nhiệt cho lò hơi, bể chất lỏng và lò sấy, đem lại hiệu quả kinh tế cao với thời gian thu hồi vốn đầu tư chỉ dưới 2 năm.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

2002

Kinh doanh ngành kim khí điện máy & máy nước nóng năng lượng mặt trời

2003

Kinh doanh ngành kim khí điện máy, máy tính, camera quan sát, tổng đài nội bộ & nhập khẩu máy nước nóng năng lượng mặt trời

2004

Thành lập xưởng sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không

2005

Mở rộng nhà máy sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không, bồn bảo ôn công nghiệp

2010

Mở rộng nhà máy ở Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2 – Đồng Nai – sản xuất bình nước nóng năng lượng mặt trời loại ống chân không, bồn bảo ôn công nghiệp, bồn nước inox dung tích lớn, lắp ráp bơm nhiệt

2012

Mở rộng sản xuất tấm phẳng thu nhiệt, lắp ráp bơm nhiệt

2015

Mở rộng nhà máy – ở cụm khu công nghiệp Vĩnh Cửu – Đồng Nai

Để biết thêm thông tin?

HÃY GỌI: 0936.0936.16